• Phòng Mục vụ Di Dân, nhà thờ Thái Hà số 180/2 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  • [email protected]

  • 0976.205.105

Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

I. TẦM NHÌN

“Tông Đoàn Mát – Thêu” là tên gọi của một tập thể chứng nhân đức tin, do những người con xa xứ, xa quê tại Hà Nội hợp thành. Họ là những người đã vượt khó thành công và nay đỡ trở thành những doanh nhân, chủ nhân của những cơ sở sản xuất, nhà hàng, công ty hay các dịch vụ. Ngang qua Tông Đoàn, những doanh nhân, chủ nhân kinh tế này được nối kết với nhau, với những người con xa quê, cùng giúp nhau tăng tưởng về đời sống kinh tế, làm giàu cho nhau về kiến thức, kinh nghiệm và đời sống đức tin.

“Tông Đoàn Mát – Thêu” được thành lập và ra mắt ngày 19/09/2018, chính là quà tặng tuyệt vời mà Thiên Chúa tặng ban cho Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội sau gần 10 năm khao khát, thao thức tìm kiếm, thực hành và thử nghiệm nhiều lần. Giờ đây, Tông Đoàn Mát – Thêu đã chính thức trở nên một thành phần vô cùng quan trọng, một điểm tựa vững chắc về tài chính, kinh tế cho những hoạt động của người con xa xứ, xa quê vào những dịp đại lễ và trở nên nhịp cầu nối kết những doanh nhân, chủ nhân với những người con xa quê đang tìm kiếm việc làm.

“Tông Đoàn Mát – Thêu”, đã thật sự trở thành “ Điểm hẹn lý tưởng” cho mọi người xa quê và những ai muốn góp công, góp sức, góp của cho sứ vụ Loan báo Tin Mừng cho con người thời nay bằng các hoạt động từ thiện, in ấn kinh thánh... đưa giá trị Tin Mừng đến với mọi người mà Tông Đoàn gặp gỡ

II. SỨ MỆNH

Để chu toàn được sứ mạng cao cả của mình, “Tông Đoàn Mát – Thêu”“Tông Đoàn Mát – Thêu”, với sự đồng thuận của quý cha đặc trách và Hội đồng mục vụ của Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội, đã xây dựng thành công Trang Thương Mại Điện Tử Denmaxem.vn, dành cho các doanh nhân, chủ nhân và mọi người xa quê và tất cả những ai muốn mua sắm được những hàng hóa: Hàng Thật- Giá Thật, sẽ ra mắt vào Đại lễ di dân 2019.

Chúng tôi muốn gửi đến tất cả những ai yêu mến Tông Đoàn Mát – Thêu, yêu mến Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội, muốn cộng tác và đồng hành cùng Tông Đoàn trong sứ mạng cao cả này, những thông tin cần thiết về những doanh nhân, chủ nhân của các công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, dịch vụ, để mọi người tiện liên lạc, giao dịch.

Chúng tôi sẽ không ngừng hi sinh để Tông Đoàn Mát – Thêu ngày một phát triển và hoàn thiện hơn. Những hàng hóa giao dịch có chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, tư cách phục vụ tốt sẽ được tìm thấy trên Trang Thương Mại Điện Tử và nơi Tông Đoàn Mát – Thêu. Nơi đây người ta sẽ tìm thấy : HÀNG THẬT- NGƯỜI THẬT- VIỆC THẬT mà không sợ sai lầm. Nguyện xin Thiên Chúa, qua sự chuyển cầu của Mẹ Hằng Cứu Giúp và Thánh Mát – Thêu, chúc lành và tuôn đổ muôn ơn phúc trên Tông Đoàn Mát – Thêu và những ai cộng tác vào trong sứ mạng cao cả này.

Hà Nội ngày 01/01/2019

Cha Đặc Trách

Gioan Lưu Ngọc Quỳnh

TÔNG ĐOÀN MÁT - THÊU

Tông đoàn Mát-thêu là nơi hội tụ các doanh nhân, doanh nghiệp Công Giáo thuộc Gia Đình Công Giáo Xa Quê Hà Nội. Chúng tôi được thành lập và ra mắt ngày 19/09/2018. Chúng tôi đang dần hoàn thiện về cơ cấu tổ chức và phát triển không ngừng cùng với sự phát triển toàn vẹn của từng thành viên để chính họ sẽ trở thành Tông Đồ nhiệt thành của Thiên Chúa.

9.338.193.600

Doanh Số

Thành viên nói gì về chúng tôi

Thành viên

Cơ hội kinh doanh

Số giao dịch thành công

One to One